Gold Around
ราคาทองคำ ข่าวสารและแนวโน้มราคาทองคำวันนี้

YLG x Tradingview ปรากฎการณ์ใหม่ลงทุนระดับโลก ที่แรกในเมืองไทย

- Advertisement -

4,585

- Advertisement -

YLG x Tradingview สร้างปรากฎการณ์ใหม่แห่งการลงทุนระดับโลก ที่แรกในเมืองไทย พร้อมให้เทรด แล้ววันนี้ ผ่าน Tradingview ด้วยบัญชี YLG Futures

วายแอลจี จับมือ Tradingview แพลตฟอร์มให้บริการข้อมูลการลงทุนทั่วโลก เชื่อมโอกาสการลงทุนให้กับคนไทยเข้าถึงการลงทุนอนุพันธ์ในตลาด CME ตลาดอนุพันธ์ระดับโลกจากสหรัฐ ด้วยการเทรดผ่าน Tradingview ด้วยบัญชี YLG Futures

พร้อมสิทธิประโยชน์เข้าถึงการใช้ข้อมูลของ Tradingview ไม่จำกัด ทั้งการดูกราฟการลงทุนทั่วโลก การเข้าถึงข่าวสารด้านเศรษฐกิจ และไม่พลาดทุกจังหวะการลงทุนด้วยการตั้ง Alert เตือนราคาที่ต้องการ หรือสร้างกลยุทธ์การลงทุนของตนเองด้วย Algo ส่งคำสั่งซื้อ-ขาย อัตโนมัติ

คาดว่าความร่วมมือครั้งนี้ ส่งผลให้พอร์ตลูกค้า YLG Futures ปีนี้เติบโต 25% หลังจาก 2 ปีที่ผ่านมาเติบโตเฉลี่ยปีละ100% ต่อเนื่อง

นางสาวฐิภา นววัฒนทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายแอลจี บูลเลี่ยน แอนด์ ฟิวเจอร์ส จำกัด (YLG Futures ) ตัวแทนซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในตลาดล่วงหน้า (ฟิวเจอร์ส) เปิดเผยว่า

- Advertisement -

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา พอร์ตบริการการลงทุนในตลาดฟิวเจอร์สของวายแอลจีเติบโตเฉลี่ย 100% ต่อเนื่อง

โดยจากข้อมูลของนักลงทุนที่ลงทุนผ่าน YLG Futures พบว่า สินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ SET 50 รองลงมาคือ ทองคำ Block Trade และ USD Futures

โดยนักลงทุนที่หันมาลงทุนผ่านตลาดฟิวเจอร์สมากขึ้น เนื่องจากทาง YLG Futures มีการจัดสัมมนาให้ความรู้กับกลุ่มนักทุนหน้าใหม่และกลุ่มนักลงทุนกลุ่มเดิมอย่างสม่ำเสมอ รวมถึง YLG Futures ยังอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงาน กลต. ด้วยเหตุนี้จึงเรียกความเชื่อมั่นให้กับนักลงทุนได้เป็นอย่างดี

ล่าสุด YLG Futures ได้จับมือกับ Tradingview แพลตฟอร์มให้บริการข้อมูลการลงทุนทั่วโลกเพื่อเป็นการขยายช่องทางการลงทุน

- Advertisement -

เพิ่มโอกาสคนไทยเข้าถึงการลงทุนฟิวเจอร์สในตลาด CME Group ตลาดฟิวเจอร์อันดับหนึ่งของโลกจากสหรัฐฯ ที่มีสินค้าที่สำคัญต่อเศรษฐกิจโลกครอบคลุม ทองคำ น้ำมันดิบ ดัชนีหุ้นสหรัฐ สามารถทำกำไรได้ทั้งขาขึ้นและขาลง อีกทั้ง สามารถเทรดได้ตลอด 24 ชม. ไม่เว้นวันหยุดของประเทศไทย

โดยความร่วมมือครั้งนี้ จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับนักลงทุนที่ เทรดฟิวเจอร์ส ผ่าน Tradingview ด้วยบัญชี YLG Futures ที่เหนือกว่า สามารถเข้าถึงข้อมูลการลงทุนที่มีอย่างไร้ขีดจำกัดของ Tradingview เช่น การเข้าถึงกราฟการเคลื่อนไหวของตลาดทั่วโลก โดยมีสินค้าที่ได้รับความนิยมในการลงทุนอย่างทองคำและน้ำมัน เป็นต้น

ซึ่งกราฟการเคลื่อนไหวของราคาสินค้าต่าง ๆ ล้วนถูกออกแบบมาให้เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน รวมถึงเป็นแหล่งข้อมูลความเคลื่อนไหวของเศรษฐกิจทั่วโลก ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยทำให้นักลงทุนสามารถลงทุนได้อย่างมั่นใจ รวมถึงมีการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์

ทำให้ไม่พลาดทุกโอกาสการลงทุน อีกทั้ง ยังสามารถออกแบบกลยุทธ์การลงทุนของตนเองด้วย Algo ซึ่งเป็นการส่งคำสั่งซื้อ-ขาย อัตโนมัติ ทำให้พบกับโอกาสการลงทุนที่เหมาะสมที่สุดแบบเรียลไทม์ สามารถเชื่อมต่อกับตลาดสัญญาซื้อขายล่วงหน้า หรือ Exchange ชั้นนำทั่วโลกในแพลตฟอร์มเดียว

ทั้งหมดจะทำให้โลกการลงทุนของนักลงทุนไทยเปิดกว้างสู่การเชื่อมต่อทุกมุมโลก

“ความร่วมมือของ YLG Futures กับ Tradingview ในครั้งนี้จะทำให้พอร์ตลูกค้าฟิวเจอร์สของ YLG Futures เติบโตขึ้นอีก 25 % ภายในปีนี้ จะเห็นได้จากสัญญาณการเติบโตที่ดีและต่อเนื่องมาตลอด 2 ปี

ทั้งนี้ การเพิ่มความหลากหลายและช่วยให้เข้าถึงเครื่องมือในการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อตัดสินใจในการลงทุนมากขึ้นนั้น เชื่อว่าจะช่วยให้นักลงทุนกล้าเข้ามาลงทุนมากขึ้น

พร้อมมีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าเทรดผ่าน Tradingview แจกทองคำ 99.99 น้ำหนัก 1 กรัม ซื้อ-ขายสินค้า GlobalMarket (Micro Size) ครบ 100 สัญญา ลงทุนขั้นต่ำ $1,000 ระยะเวลา ตั้งแต่ 8 กุมภาพันธ์ – 31 มีนาคม 67 เหมาะสำหรับนักลงทุนที่สนใจการลงทุนทองคำในตลาดฟิวเจอร์ส

เนื่องจากปีนี้ ตลาดต่างคาดการณ์ว่าภาพใหญ่ทองคำยังเป็นขาขึ้น ซึ่งการลงทุนผ่าน Tradingview ด้วยบัญชี YLG Futures ที่เชื่อมไปยังการลงทุนในตลาด CME ยังทำให้นักลงทุนเกิดความมั่นใจ เนื่องจากเป็นการลงทุนที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐ (US SEC และ CFCT)” นางสาวฐิภาฯ กล่าว

- Advertisement -

Comments are closed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More