Gold Around
ราคาทองคำ ข่าวสารและแนวโน้มราคาทองคำวันนี้

ฮั่วเซ่งเฮง พลิกโฉมรับมิติใหม่ธุรกิจทองคำ ปักธงสาขาใหม่สีลมคอมเพล็กซ์

- Advertisement -

3,571

- Advertisement -

คุณธนรัชต์ พสวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัทฮั่วเซ่งเฮง เปิดเผยว่า ฮั่วเซ่งเฮง ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจทองคำ ด้วยการเปิดสาขาใหม่ย่านธุรกิจใจกลางเมือง บนชั้น 3 สีลมคอมเพล็กซ์

พร้อมพลิกโฉมร้านให้มีความทันสมัย ตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนเมืองและรวมทุกความต้องการไว้ในที่เดียว

โดยร้านที่เป็นรูปลักษณ์ใหม่ ได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart / Warm / Friendly

โดยภายในร้านสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง และมีกลิ่นอายของความทันสมัย ด้วยการปรับโทนสีภายในร้านเป็นเฉดสีแดงมารูน ซึ่งเป็นสีประจำของแบรนด์ฮั่วเซ่งเฮง ตัดสลับกับลายไม้ที่ให้ความรู้สึกความอบอุ่นและผ่อนคลาย

ส่วนพื้นที่ใช้สอยภายในร้านถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือ โซนบริการ ซื้อ-ขาย ทองรูปพรรณ ทองคำแท่ง รวมถึงผลิตภัณฑ์ในโอกาสพิเศษต่าง ๆ อาทิ แผ่นทองคำที่สามารถพิมพ์ภาพความประทับใจหรือลวดลายที่ต้องการด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์แบบเลเซอร์

- Advertisement -

อีกนึ่งโซนเป็นพื้นที่ให้บริการลูกค้านักลงทุนทองคำ ทั้งการเปิดบัญชีซื้อ-ขายทองคำแท่ง บริการ GOLD ONLINE 96.5% และ 99.99% บริการ GOLD NOW / ออม NOW และบริการ USD GOLD TRADE เพื่อสนับสนุนด้านการติดตั้งใช้งานแอปพลิเคชันบนมือถือ การทำธุรกรรมและเปิดใช้ระบบต่าง ๆ ทางออนไลน์ การรับทองที่สั่งซื้อผ่านระบบฯ ไว้แล้ว หรือการสอบถามข้อมูลและขอคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ด้านการลงทุนในทองคำ

นอกจากนี้ ลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ยังสามารถเข้าใช้บริการในห้องรับรองพิเศษได้อีกด้วย

“ฮั่วเซ่งเฮงไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ เรามองไปข้างหน้าเสมอ เพื่อปรับปรุงและสร้างสรรค์บริการรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าไม่พลาดโอกาสที่จะเพิ่มพูนผลกำไรจากการลงทุนในทองคำ” คุณธนรัชต์ฯ กล่าว

ลูกค้าของฮั่วเซ่งเฮงมีความหลากหลาย ทั้งผู้ที่ต้องการไปที่ร้านเพื่อเลือกชมและสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ด้วยตัวเอง รวมถึงนักลงทุนที่ซื้อขายทองคำผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งสาขาใหม่แห่งนี้ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า

โดยห้างขายทองฮั่วเซ่งเฮง สาขาสีลมคอมเพล็กซ์ ตั้งอยู่บนชั้น 3 อาคารสีลมคอมเพล็กซ์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 น. – 20.00 น.

- Advertisement -

- Advertisement -

Comments are closed.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More